Lượt xem
hạng 64th, 6.5K lượt xem
Tác giả
Nhóm dịch
Thể loại
Tình trạng
Đang tiến hành
7 comments
Theo dõi
Có 17 bé đang theo dõi

“Phòng xét xử vốn là nơi cá lớn nuốt cá bé. Tuy nhiên, chỉ cần chuẩn bị kỹ lưỡng thì David cũng có thể chiến thắng Goliath.”
**David & Goliath là một câu chuyện vào khoảng 3.000 năm trước tại Palestine kể về cậu bé chăn cừu David nhỏ bé chỉ với một cục đá và một chiếc nỏ cao su đã đánh bại gã khổng lồ Goliath. Kể từ đó, cái tên David và Goliath trở thành biểu tượng cho cuộc chiến đấu giữa những kẻ yếu thế và những gã khổng lồ

Vốn là vị luật sư không ngần ngại đứng ra bảo vệ cho những người yếu thế vậy, nhưng Do Yoon Sin lại bị chị gái dùng quyền lực đưa vào làm tại công ty luật nổi tiếng Doguk và trở thành luật sư cấp dưới của vị luật sư danh giá Kang Se Heon – người được coi như kẻ vì chiến thắng mà không từ mọi thủ đoạn.

Dù đã dự liệu từ trước rằng cách sống và làm việc của Kang Se Heon và Do Yoon Sin sẽ không có điểm chung, nhưng sự khác biệt này lại vô cùng lớn. Se Heon không hề đánh giá cao suy nghĩ và cả lập trường nhân đạo của Yoon Sin, anh luôn nghi ngờ năng lực của cậu và gạt cậu qua một bên.

Vậy nhưng, sau khi cùng nhau trải qua nhiều biến cố, cuối cùng Se Heon đã từng chút từng chút mở lòng và bắt đầu lén lút giúp đỡ Yoon Sin…