BL Manhua

Ấn vào hình hoặc tên truyện để xem

Nhiệt độ xã giao

Tống Viễn Tuần – một người lạnh lùng kỳ thị người đồng tính lại kết đôi với Phương Chiêu Mộ – người mà anh siêu ghét trên app kết bạn, phát hiện đối phương so với tưởng tượng còn dính người hơn!

Khoảng cách của người

Đối tượng Distance từ 287km biến thành 3m? “Thân thiện” Cycle biến thành “Nhân tính thiếu phu” giáo sư Bách Xương Ý? Lòng tràn đầy vui sướng của Đình Sương hóa thành hư không, chỉ còn lại kinh hồn bạt vía…

Vú em tu chân giới

Tạ Thiên – người vì một sự cố đã mất ngôi vị Quỷ vương nay quyết định sẽ làm mọi thứ đến cùng. Hắn dẫn theo đứa con trai 3 tuổi – Đa Đa, đi đến hôn lễ của người đứng đầu chính đạo… để cướp dâu! Chẳng lẽ cha đứa bé là!? Người bị cướp dâu Bạch Cảnh: Đã đến rồi thì đừng nghĩ đến chuyện rời đi, đứa nhỏ người lớn ta đều muốn. Người đi cướp dâu Tạ Thiên: kết hôn xong rồi? Được, nhưng phải nói trước ai là người nằm trên đi!

Phi âu bất hạ

Nếu như quái vật chỉ biết yêu quái vật, vậy tôi sẽ làm một con quái vật. Tôi muốn phá bỏ xiềng xích cho những con quái vật ẩn mình dưới bức tranh đó, nghiến răng, cắn một phát vào cổ của tôi. Vào ảo tưởng của tôi, nỗi ám ảnh của tôi. Tôi đã nghĩ bản thân làm việc một cách hoàn hảo, nhưng thật ra anh ta đã biết hết tất cả. Chim mòng biển có thể cảm nhận được tâm trí của người ngư dân, không thể nhảy xuống.