Tóm tắt nội dung
Hoạn quan dọn dẹp nơi ở của hoàng đế vì quá sức mà đổ bệnh nên Yoo Yak Woo, biệt danh là So Gui Ja, được mệnh danh là “Quỷ dọn dẹp” nhận phần việc này. “Không được…” “Cái gì mà lúc nào ngươi cũng không được thế? Rõ ràng chính miệng ngươi nói phải dọn dẹp sạch sẽ những chỗ bẩn mà, không phải sao?” “Nhưng, nhưng mà… hoàng thượng…”
Giờ mới để ý là trang phục trong truyện giống cổ phục Trung Quốc hơn Hàn Quốc
Khi bạn đọc bình luận này, cha mẹ bạn sẽ qua đời trong vòng năm năm. Để thoát khỏi lời nguyền này, bạn cần sao chép nó và dán vào 5 bộ truyện khác. Tôi xin lỗi, tôi xin lỗi, xin hãy tha thứ cho tôi tôi chỉ làm theo
Nunglon hả đicho
Khi bạn đọc bình luận này, cha mẹ bạn sẽ qua đời trong vòng năm năm. Để thoát khỏi lời nguyền này, bạn cần sao chép nó và dán vào 5 bộ truyện khác. Tôi xin lỗi, tôi xin lỗi, xin hãy tha thứ cho tôi tôi chỉ làm theo ngừi ta vì tui lỡ đọc r, xin lỗi
Trẩu quá z cha nọi
Xàm loz, câm dùm cái😉
Tao đạp mày một phát văng xuống đáy xã hội giờ:)) ăn nói xàm căk
Đã gặp popup quảng cáo còn gặp bạn nữa. Mốt bỏ cái trò này giùm, nếu ko người bị lời nguyền ứng nghiệm sẽ là bạn chứ ko phải người đọc cmt.
Xóa lời nguyền: ai thấy cmt này sẽ không bị ứng lời nguyền trên
Có ai giống tui ko đc truyện nhiều bộ nhưng chx bao h thik hoàng hậu như bộ này lun😄😄😄😄
Cái nết ông thượng éo khác j tên truyện :)))) thêm cái ổng mất não nux nói chung là hợp gu truyện mà ít chap quá hà
Mẹ nó chứ
Nhìn art ko khác gì BÁN YÊU
Cùng tác giả mà?
cùng tác giả mà bà
mẹ nó là mẹ ai thế bạn:)
1 năm rồi mới lục lại bộ này mà đọc. Hồi đó đọc ko để ý mấy, giờ mới để ý lại thì thấy tác giả của bộ này vẽ của top thì bự chà bá mà của con t thì y như con giun :))) Ít nhất thì cũng vẽ con t to hơn xíu chứ
này là do bot bị chó táp ngay cu hồi nhỏ nên h mới bị v đó b chứ không chắc cũng to
Uk h ms để ý
alo :)) có bất công quá hong ạ :)) em đọc nhiều chap rồi mà giờ mới nói. Tại sao của anh Thượng to chà bá lửa mà của con em có chút xíu dẫy :))???? Công bằng where ??? Whereeeee???
Tại bé hồi nhỏ bị chó táp ciu nên mới nhỏ đó bà chứ ko bị chắc cũng to lắm=))
Chết!Bà hoàng thái hậu đu BL ah
Thương ông tể tướng ghê
Cái đấy to hơn mặt con tui lun á trời:))
Không hổ là tên chuyện y cái nết của Hoàng Thượng lunnn
Đọc bộ truyện này xịt hết cả máu die vì sự dthw này :’P
má ơi xem chảy cả máu
Cute thiệt sự :)). Tks nhà dịch
Anh hoàng vô liêm sỉ nhất mà t từng gặp
Cừi muốn nội thương lun🤧🤧
Hhhh
Học cách cưa cẩm nt đi
Tội nhỏ ghê
Sao ko thấy ai comment he
Nhóm dịch vất vả rồi, cám ơn gất nhìuuuuu ☺
má ui dễ thương xẽo xẽo
ui trùi ui xĩu
u là tr =))
dễ thương hết nấc
Sợ đến out nét luôn
Cảm ơn nhiều ạ ⁽⁽ଘ( ˊᵕˋ )ଓ⁾⁾
Dễ thương chetmat 。:゚(;´∩`;)゚:。
Aaaaaaa cườiiaaaaaaaaaa=]]=]]=]]=]]=]]=]]=]]=]]=]]=]]=]]=]]=]]=]]=]]=]]=]]=]]=]]=]]=]]=]]=]]=]]=]]=]]=]]=]]
Haha Đi ngủ rồi mơ không biết được chưa 🤷